ỐNG NHỰA THỊNH PHÁT

BẠN CÓ BIẾT ỐNG NHỰA PPR LÀ GÌ?

Ongnhuapvcthinhphat.com
Ngày 15/07/2023

Ống nhựa ppr là gì ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ống nhựa ngày càng tăng của khách hàng và giải đáp những thắc mắc Ống nhựa PPR là gì? Hôm nay, Chúng tôi sẽ trả lời giúp mọi người đang có câu hỏi trên:

Ống nhựa PPR (Tên đầy đủ là High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers) hay còn được gọi bằng cái tên thông dụng đó là ống nhựa chịu nhiệt PPR hoặc ống nhựa hàn nhiệt PPR. Đây là một loại ống mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu và có rất nhiều đặc tính ưu việt hơn các sản phẩm ống nhựa khác.

NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA ỐNG PPR

– Ống nhựa hàn nhiệt PPR được sản xuất từ Polypropylene Random Copolymers cao phân tử nên có khả năng chịu nhiệt cao từ 70 độ C đến 110 độ C. Ống PPR hiện có 4 mức chịu áp lực tăng dần như sau: PN10 < PN16 < PN20 < PN25. Thường PN10 và PN16 dùng tải nước lạnh; PN20 dùng tải nước nóng dân dụng; PN25 dùng tải nước có áp lực lớn cho công nghiệp.

– Ống có đặc tính bền cơ học, dẻo dai linh hoạt, dễ uốn và chịu được tải trọng lớn.

– Ống nhựa PPR có nhiều màu theo thị hiếu của người dùng, phổ biến là các màu xanh lá, xám, trắng, xanh dương. Thông thường, màu càng tối sẽ càng ít hấp thụ tia UV nên lâu bị lão hóa dưới ánh nắng mặt trời.Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm ống nhựa ppr chống tia UV của hãng Vesbo>>>, đặc điểm dễ phân biệt đó là ống thường có màu đen.

Ống nước PPR chống tia UV của Vesbo

– Trong quá trình sử dụng, ống nhựa chịu nhiệt PPR không gây độc hại, không bị đóng cặn nước vì nước mà chúng ta đang dùng hiện tại hầu hết là nước cứng rất dễ gây đóng cặn và ống nhựa PPR đã khắc phục được nhược điểm này. – Ống PPR không bị mài mòn bởi các ion nước và các loại hóa chất như axit hay bazo. Cũng bởi đặc điểm vượt trội này mà ống nhựa hàn nhiệt PPR rất thích hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết và công trình khác nhau.

– Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật tuổi thọ đường ống có thể lên tới trên 50 năm.

– Vì là ống chịu nhiệt cao nên ống PPR được dùng để thay thế cho các loại ống thép tráng kẽm nên nhẹ hơn ống kim loại (chỉ bằng một phần chín khối lượng của ống thép) và lại dễ lắp đặt, thi công, tiết kiệm nhân công cũng như chi phí.

– Với đặc tính của ống, ống có khả năng giữ nhiệt tốt, cách âm tốt và không tạo ra tiếng ồn nên ống giúp tiết kiệm năng lượng.

Nguồn: Sưu tầm

Viết bình luận của bạn

Ống Nhựa UPVC Giá Rẻ

Ongnhuapvcthinhphat.com
|
Ngày 02/11/2023

Bảng Giá Ống Nhựa PVC Giá Rẻ     STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG  ĐƠN GIÁ/VNĐ         1  Ống PVC D21x2mm   Cây 4m             1            17,514         2  Ống PVC D21x3mm   Cây 4m             1            20,016         3  Ống...

Xem thêm

Vấn nạn tràn lan hàng giả NHỰA BÌNH MINH

Ongnhuapvcthinhphat.com
|
Ngày 13/09/2023

Vấn nạn tràn lan hàng giả (CATP) Lợi dụng uy tín công ty và thương hiệu sản phẩm ống nhựa Bình Minh, Công ty cổ phần...

Xem thêm

ỐNG u PVC THỊNH PHÁT 90 X 5 LY ( CHUẨN LY ) DÙNG ĐỂ LÀM LÕI QUẤN CUỘN GIẤY XUẤT KHẨU

Ongnhuapvcthinhphat.com
|
Ngày 20/08/2023

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối ống u PVC Thịnh Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam...

Xem thêm

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng